[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เรียนIELTS เรียนTOEFL สอบ กพ.
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 172 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
  ชื่อ :
  ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
  ลิงค์ที่น่าสนใจ
  เรียนรู้กับครูคำสัน
  บูรณการแบบครบวงจร
  การจัดการเรียนรู้บูรณาการแบบครบวงจร
  ตรวจสอบผลการเรียน
  พรบ.คอมพิวเตอร์    

     เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
  แค่นั่งยิงปลาผ่านมือถือก็ได้เงิน  VIEW : 30    
  โดย YB

  UID : ไม่มีข้อมูล
  โพสแล้ว : 6
  ตอบแล้ว :
  เพศ :
  ระดับ : 2
  Exp : 13%
  เข้าระบบ :
  ออฟไลน์ :
  IP : 124.122.96.xxx

   
  เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 30 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 14:01:16    ปักหมุดและแบ่งปัน

  แค่นั่งยิงปลาผ่านมือถือก็ได้เงิน


  เกมส์ยิงปลาที่ทำกำไรได้ง่าย ประเดี๋ยววันนี้แอดไม่นจะมาเสนอแนะกันนะครับ ซึ่งจัดว่าเกมยิงปลานั้นเป็นเกมยอดนิยมอย่างยิ่งสำหรับนักการพนันออนไลน์ทั้งหลายแหล่ เพราะเหตุว่ามีกราฟฟิกสวย มีไอเท็มต่างๆเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการเล่นเกม หรือบอสที่มองวิจิตรตระการตาตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเดิมทีพวกเราบางครั้งอาจจะได้มองเห็นผ่านตากันมาบ้างในสวนสนุกขนาดเล็กในห้างแต่ละที่ โดยเป็นตู้เกมหน้าจอใหญ่แล้วมีคนเล่นนั่งโอบล้อม โดยสามารถเล่นเพื่อสะสมคะแนนผ่านบัตรแล้วไปแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลต่างๆได้
  แต่ว่าบางพื้นที่ก็มีเกมที่ลักษณะใกล้เคียงกันโดยเป็นคันเบ็ด ตกปลา แทน ซึ่งจำเป็นจะต้องรอเหวี่ยงเบ็ดเพื่อปลามากินเบ็ดแล้วหมุนคันเบ็ดเพื่อดึงปลาเข้ามา แล้วก็สามารถกดปุ่มเพื่อใช้กระแสไฟฟ้าช๊อตปลาได้ แม้กระนั้นข้อผิดพลาดของ เกมตกปลา รูปแบบนี้เป็น ปลาตัวใหญ่มักตกทุกข์ได้ยาก มักหลุดไปได้ง่ายเมื่อใกล้จะดึงได้เสร็จ และก็พอเพียงหลุดไปแล้ว ช่องทางที่พวกเราจะจับปลาตัวเดิมก็ออกจะยาก

  แม้กระนั้นในขณะนี้เกมตกปลาก็ได้โดนจับมาลงในลักษณะของโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แถมเล่นแล้วได้เงินจริงอีกด้วย ประเดี๋ยวแอดไม่นจะพรีวิวให้อ่านกันนะครับ

  1. เล่นแบบออนไลน์ กับผู้เล่นอื่นๆโดยการเล่นลักษณะนี้จะเล่นกับผู้เล่นที่พวกเราไม่เคยรู้ ซึ่งจะเป็นการสุ่มผู้เล่นและก็สุ่มห้อง บางโอกาสบางห้องเมื่อเข้ามาอาจมีพวกเราผู้เดียวก็ได้ ลักษณะเด่นคือไร้คนแย่งยิงไอเท็ม ข้อผิดพลาดเป็นการจะฆ่าปลาตัวใหญ่จำเป็นต้องใช้เวลามากรวมทั้งบางทีอาจหลุดออกมาจากฉากไปซะก่อน แต่ว่าก็จะต้องไม่ลืมเลือนว่าถ้าเกิดเล่นหลายท่าน บุคคลอื่นก็แย่งยิงปลาที่พวกเราเล็งเอาไว้ได้ด้วยเหมือนกัน

  2. เล่นแบบเลือกโต๊ะ โดยการเล่นอย่างนี้พวกเราจะสามารถที่เลือกจะเล่นกับเพื่อนฝูงของพวกเราได้ โดยพวกเราจำเป็นที่จะต้องเลือกโต๊ะพื้นที่ว่างอยู่ แล้วกดเข้าไปที่โต๊ะดังกล่าวข้างต้น ต่อไปพวกเราจะมองเห็นรหัสผ่านของโต๊ะดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เมื่อพวกเราต้องการที่จะให้สหายเข้ามาร่วมเล่นกับพวกเรา ก็แค่เพียงแจ้งเลขโต๊ะกับรหัสของโต๊ะให้เพื่อนฝูงพวกเรารู้ ซึ่งเมื่อเพื่อนพ้องของพวกเรากดเข้ามาที่โต๊ะของพวกเรา ก็ให้กรอกรหัสให้ตรง ก็จะสามารถเข้าเล่นได้

  แอดไม่นขออ้างอิงเกม ยิงปลาออนไลน์ ของ starvegas มาพรีวิวครับผม เพราะว่านับว่ามีอยู่หลายเกมพอสมควรโดยจะมีอยู่ 3 จำพวกเป็น
  1. เกมยิงปลา OCEAN KING II เกมนี้จะมีประเภทของไอเท็มมากพอสมควร มีอีกทั้งไอเท็มปืนจรวด ไอเท็มปืนเลเซอร์ รวมทั้งไอเท็มช่วยฆ่าปลาแบบสุ่ม ยิ่งไปกว่านี้ยังมีปืนถึง 3 จำพวกเป็น มิสไซส์ปกติ มิสไซส์เร็ว และก็ ปืนสายฟ้าเล็งจุดหมาย
  เกมยิงปลา Ocean King 2

  2. เกมยิงปลา OCEAN KING II EX เกมนี้จะมีไอเท็มน้อยกว่าเกมแรก โดยปืนพิเศษจะมีน้อชูว่า รวมทั้งปืนก็มีเพียงแค่ 2 จำพวกเป็นมิสไซส์ กับ ปืนสายฟ้า แม้กระนั้นก็ไม่มีปัญหา เนื่องจากว่าจัดว่ามิสไซส์ก็ยิงได้เร็วพอเหมาะพอควร ซึ่ง OCEAN KING II EX นั้นแบ่งเป็นเกมย่อย 3 เกม (ทุกเกมเล่นแบบเดียวกัน) เป็น

  2.1 ฮอล์ผู้เล่นมือใหม่ สามารถเลือกลงพนันถึงที่เหมาะ 10-100 คะแนน
  2.2 ฮอล์ระดับธรรมดา สามารถเลือกพนันถึงที่เหมาะ 20-1,000 คะแนน
  2.3 ฮอล์กรุ๊ปสหาย สามารถเลือกพนันถึงที่เหมาะ 10-1,000 คะแนน แล้วก็เลือกเล่นกับเพื่อนฝูงได้
  เกมยิงปลา OCEAN KING II EX


  3. เกมยิงปลา DRAGON PALACE Wukong เกมนี้จะเพิ่มบรรดาเทวดาจีนเข้ามาเดินไปๆมาๆในฉากให้พวกเรายิงด้วย รวมทั้งจะมีไอเท็มหงอคงจะเพิ่มเข้ามา นอกนั้นก็มีไอเท็มรูปแบบใหม่มากขึ้นจาก 2 เกมข้างบนอีกด้วย อาทิเช่นไอเท็มเพื่อเรียกปลาโบนัสออกมาให้ยิงเก็บคะแนน
  เกมยิงปลา DRAGON PALACE Wukong